08/04/2024
Views: 103

 

Với mục đích định hướng nghề nghiệp sớm cho học sinh, ngày 23/3/2024, Happy School đã tổ chức chuyến tham quan trải nghiệm thực tế tại Đại học RMIT dành cho học sinh lớp 9 và 11. Đây là chuyến đi hướng nghiệp đặc biệt với sự tham gia của học sinh lớp 9 và 11, sự đồng hành của các thầy cô phụ trách hướng nghiệp, giáo viên chủ nhiệm và quý phụ huynh.

Tại ngôi trường RMIT, các “tân sinh viên tương lai” đã được trải nghiệm trực tiếp không chỉ về cơ sở vật chất hiện đại mà còn về không khí học tập sôi động, sáng tạo và đầy hứng khởi.

Các em cũng có cơ hội giao lưu và chia sẻ với cộng đồng sinh viên đang theo học tại đây, từ đó nhận được những góc nhìn mới mẻ về cuộc sống và học tập tại môi trường đại học. Đặc biệt, việc nghe chia sẻ về các phương pháp học tiếng Anh thú vị đã truyền cảm hứng và thúc đẩy lòng ham muốn khám phá tri thức trong các em.

Song song với việc tìm hiểu môi trường học tập, phụ huynh và học sinh cũng đã lắng nghe giới thiệu chi tiết về hệ thống ngành nghề đào tạo, tiêu chí tuyển sinh, chi phí học tập cũng như triển vọng nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp. Những gương mặt rạng rỡ của học sinh và sự hài lòng của quý phụ huynh đã phản ánh sự chuẩn bị chu đáo của Ban Giám hiệu và giáo viên Happy School.

Happy School luôn chú trọng định hướng nghề nghiệp từ sớm nhằm giúp học sinh xác định lộ trình học tập phù hợp và mở ra nhiều cơ hội phát triển trong tương lai. Đây không chỉ là nhiệm vụ mà còn là sứ mệnh giúp các tài năng trẻ xây dựng nền tảng vững chắc cho sự nghiệp mai sau.

Chuyến trải nghiệm ý nghĩa này hứa hẹn sẽ thổi bùng ngọn lửa đam mê trong các tâm hồn trẻ, giúp các em tự tin hơn trong việc khám phá, vươn tới những chân trời mới.

 

 

 

Đăng ký để được hỗ trợ

HỌ VÀ TÊN PHỤ HUYNH *

SỐ ĐIỆN THOẠI *

EMAIL

KHỐI LỚP PHỤ HUYNH QUAN TÂM

LỜI NHẮN