08/04/2024

Đến trường không chỉ đơn thuần là học tập, mà còn là khởi đầu cho một chuyến phiêu lưu tràn đầy niềm vui và những trải nghiệm thú vị. Đó chính là những gì các em học sinh trường mầm non Smartkids, Ngôi Sao, Cầu Vồng Nhỏ, Đom Đóm, Smile Village đã trải nghiệm tại Happy School.

Để giúp các em nhỏ nhanh chóng làm quen với môi trường mới, các anh chị lớp 1 trường Happy School đã nhiệt tình chào đón, dẫn dắt và hỗ trợ các em trong những giây phút đầu tiên tại ngôi trường.

Sau đó, các hoạt động học tập bổ ích và thú vị đã diễn ra sôi nổi như:

• Học và ôn tập từ vựng tiếng Anh về cờ các nước qua hoạt động thủ công và các trò chơi vui nhộn
  • Rèn luyện sức khỏe với đa dạng các hoạt động thể thao: học kỹ thuật bóng rổ, thử thách tại khu vận động liên hoàn, thi đấu chạy tiếp sức đồng đội
  • Khám phá thế giới Toán học với các con số, màu sắc, hình dáng thú vị
  • Làm quen với các nhạc cụ đa dạng và khám phá tài năng âm nhạc

Mỗi khoảnh khắc trôi qua đều để lại dấu ấn khó phai trong lòng các em về một chuyến phiêu lưu tràn ngập niềm vui. Happy School tin tưởng rằng, với những trải nghiệm bổ ích này, các em sẽ thêm phần tự tin, háo hức đón chờ những cuộc phiêu lưu mới trên con đường chinh phục tri thức.