Tầm nhìn - Sứ mệnh - Giá trị Cốt lõi

Được thành lập từ năm 2019, Happy School là trường học tiên phong với mô hình giáo dục khai phóng, giúp học sinh luôn hứng thú trong học tập, khám phá và phát huy thế mạnh của bản thân, tìm ra đam mê để xây dựng ước mơ của mình.
Trường Phổ thông Liên cấp Happy School có 3 cấp học: Tiểu học – THCS – THPT. Tại Happy School, chúng tôi tin rằng mỗi học sinh là một cá thể có những đặc điểm và những thế mạnh riêng biệt, do đó nhiệm vụ của thầy cô và Nhà trường là tạo cơ hội cho học sinh khám phá tiềm năng cá nhân để phát triển hơn mỗi ngày.

SỨ MỆNH

Cung cấp mô hình giáo dục hướng năng lực cá nhân để tạo nên những thế hệ học sinh hạnh phúc, dẫn đầu trong kỉ nguyên số

TẦM NHÌN

Trường học hàng đầu về trải nghiệm

Giáo dục hướng năng lực cá nhân

Chương trình định hướng chuẩn quốc tế

6 GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Với khát vọng xây dựng một môi trường giáo dục toàn diện, xuất phát từ nền tảng giá trị sống cốt lõi cùng với chương trình và phương pháp dạy học hướng năng lực cá nhân phù hợp với từng học sinh, Happy School lựa chọn 6 GIÁ TRỊ CỐT LÕI áp dụng xuyên suốt trong từng hoạt động của mỗi con người Happy:

Chúng tôi quan tâm và yêu mến bản thân, đồng đội và môi trường xung quanh.

  • Chúng tôi trân trọng và tin tưởng mỗi cá nhân có một tài năng riêng cần được khám phá và nuôi dưỡng.
  • Mỗi cá nhân luôn thống nhất trong suy nghĩ, lời nói, việc làm, vừa đảm bảo các nhiệm vụ của mình vừa làm việc nhóm hiệu quả, góp phần vào sự thành công và phát triển của tập thể.
  • Chúng tôi khuyến khích mọi người khám phá tiềm năng bản thân, điều chỉnh và ứng phó một cách linh hoạt với các hoàn cảnh mới, vượt qua thách thức và tận hưởng cơ hội mới.
  • Sự tự do tìm tòi những ý tưởng mới và phương pháp độc đáo là điều mà chúng tôi luôn theo đuổi.
  • Chúng tôi thúc đẩy sự khát khao học hỏi cuồng nhiệt, phấn đấu không ngừng vươn tới tầm cao, vượt qua chính mình chinh phục mọi thử thách.

Đăng ký để được hỗ trợ

HỌ VÀ TÊN PHỤ HUYNH *

SỐ ĐIỆN THOẠI *

EMAIL

KHỐI LỚP PHỤ HUYNH QUAN TÂM

LỜI NHẮN