Tổng quan Chương trình Đào tạo

Trường Happy School tiên phong trong việc tạo ra các phương pháp giảng dạy và học tập đầy cảm hứng, giúp mỗi em học sinh hứng thú trong học tập, khám phá thế mạnh của bản thân, tìm ra được niềm đam mê và ước mơ; phát huy các giá trị của chính bản thân mình.

MÔ HÌNH GIÁO DỤC TẠI HAPPY SCHOOL

Happy School lựa chọn 6 giá trị cốt lõi: Yêu thương – Tôn trọng – Trách nhiệm – Thích ứng – Sáng Tạo – Đam mê, làm nền tảng xuyên suốt trong quá trình học tập của học sinh. Đưa những giá trị này vào nội dung rèn luyện trong mỗi tháng học.

Mỗi ngày học, mỗi ngày sống là một ngày hạnh phúc của từng học sinh và gia đình Happy. Xuất phát từ quá trình nghiên cứu giáo dục, chương trình học tập tại Happy School được thiết kế nhằm đưa việc học trở thành trách nhiệm cá nhân của từng học sinh, hiểu được ý nghĩa của trang bị kiến thức, chủ động tìm hiểu từ các nguồn khác nhau trên lớp/ ở nhà/ ngoài cuộc sống

Là chương trình nhà trường được đội ngũ chuyên gia các môn học phát triển thành chương trình Nhà trường với những định hướng và dạy học trải nghiệm, dạy học phân hoá, dạy học kiến tạo trong mỗi chủ đề/bài học. Chương trình các môn học vừa đảm bảo thực hiện theo đúng yêu cầu của Bộ Giáo dục và Đào tạo nhưng đồng thời lại mang màu sắc đặc trưng riêng biệt của Happy School.

Các chương trình giáo dục trải nghiệm tại Happy School được thiết kế đa dạng để tạo cơ hội cho học sinh được học tập dựa trên những kinh nghiệm và trải nghiệm cá nhân cũng như tạo cơ hội cho học sinh khám phá và phát triển tiềm năng cá nhân, khắc phục những điểm yếu để không ngừng hoàn thiện mỗi ngày.

Các chương trình rèn luyện kĩ năng được phát triển thông qua môn Giáo dục cảm xúc xã hội (SEL), hoạt động sinh hoạt lớp, hoạt động giáo dục khác trong trường giúp học sinh phát triển các kĩ năng của công dân thế kỉ 21, để sẵn sàng cho việc học tập và làm việc trong một thế giới không ngừng biến động.

Là chương trình đáp ứng được chuẩn đầu ra về ngôn ngữ theo chuẩn CEFR tuỳ theo từng cấp học nhằm giúp học sinh có năng lực ngôn ngữ để sẵn sàng cho việc trở thành công dân toàn cầu với năng lực ngôn ngữ đạt chuẩn quốc tế. Happy School phát triển các chương trình học thuật dạy bằng Tiếng Anh theo chuẩn Common Core Standard của Hoa Kỳ và chuẩn Cambridge của Anh đáp ứng được nhu cầu và mục tiêu đa dạng của học sinh và phụ huynh.

Chương trình câu lạc bộ tạo cơ hội cho học sinh khám phá và trải nghiệm những lĩnh vực mới hoặc phát triển sâu hơn những nội dung được học trong các giờ học. Chương trình chính khoá và các hoạt đồng câu lạc bộ kết hợp lại sẽ tạo môi trường tốt nhất cho mỗi cá nhân

Đăng ký để được hỗ trợ

HỌ VÀ TÊN PHỤ HUYNH *

SỐ ĐIỆN THOẠI *

EMAIL

KHỐI LỚP PHỤ HUYNH QUAN TÂM

LỜI NHẮN