Cơ sở vật chất

Trường Tiểu học-THCS-THPT Happyschool – Vũng Tàu có diện tích lên tới 6000m2 được phủ đầy cây xanh bóng mát, có sân bóng đá, bóng rổ, vườn trường… đảm bảo cho các con vui chơi, sinh hoạt hòa mình với thiên nhiên.

– Phòng học được thiết kế rộng rãi, có nhiều cửa sổ lớn, đảm bảo đủ ánh sáng và khí trời giúp cô và trò học tập hiệu quả. Ngoài ra, các lớp còn được trang bị máy lạnh và quạt gió đảm bảo không khí trong lớp luôn thoáng mát. Toàn bộ tường lớp sử dụng màu sơn thân thiện, không gây hại cho sức khoẻ học sinh. Bàn ghế gỗ được đo đạc và đặt làm cẩn thận, có độ cao phù hợp với mỗi độ tuổi học sinh. Tất cả góc bàn và ghế được làm bo tròn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho học sinh khi học tập. Giáo cụ và học cụ cần cho mỗi môn học đều được cấp phát cho cô và trò vào đầu mỗi năm học.

– Khuôn viên trường rộng rãi, thoáng mát, phù hợp cho các hoạt động trải nghiệm ngoài trời. Khu trò chơi ngoài trời được đầu tư xây dựng với hàng loạt các trò chơi thú vị, bổ ích và phù hợp với lứa tuổi học sinh: bạt lò xo, đu dây zipline,…