Cơ sở vật chất

Trường Tiểu học-THCS-THPT Happy School – Vũng Tàu rộng 6000m2 với không gian xanh mát, có sân bóng đá, bóng rổ, vườn trường… đáp ứng nhu cầu vui chơi, rèn luyện thể chất cho học sinh. Đặc biệt, khu vận động liên hoàn Sasuke với nhiều trò chơi thú vị như đu dây, xích đu, zipline… giúp các em hòa mình với thiên nhiên.

Các phòng học được thiết kế rộng rãi, thoáng mát với nhiều cửa sổ lớn đón gió và ánh sáng tự nhiên. Trang bị đầy đủ máy lạnh, quạt gió và bàn ghế ergonomic phù hợp từng độ tuổi.

Bên cạnh đó, trường còn có thư viện với không gian rộng rãi, thoải mái, các đầu sách phong phú đa dạng các thể loại. Đây là nơi lý tưởng để các em vừa học tập vừa thư giãn sau những giờ học căng thẳng.

Ngoài ra, trường còn có hệ thống phòng học chức năng hiện đại như: phòng âm nhạc với đầy đủ nhạc cụ, phòng mỹ thuật với vật liệu vẽ đa dạng, phòng nấu ăn với đầy đủ các dụng cụ, thiết bị, phòng CLB nhảy, CLB truyền thông… giúp học sinh được trải nghiệm thực tiễn, phát triển tối đa năng khiếu và sở thích.

Đăng ký để được hỗ trợ

HỌ VÀ TÊN PHỤ HUYNH *

SỐ ĐIỆN THOẠI *

EMAIL

KHỐI LỚP PHỤ HUYNH QUAN TÂM

LỜI NHẮN