Hoạt động ngoại khóa

Hoạt động ngoại khóa tại Trường Phổ Thông Liên Cấp Happy School là một phần quan trọng trong việc phát triển toàn diện của học sinh. Chúng tôi tin rằng không chỉ kiến thức học thuật trong lớp học, mà còn những trải nghiệm ngoại khóa sẽ giúp học sinh phát triển kỹ năng xã hội, thể chất, tư duy sáng tạo, và phát triển cá nhân.

1. Chương Trình Du Lịch và Tham Quan: Chúng tôi tổ chức các chuyến du lịch và tham quan địa phương, quốc tế để học sinh khám phá văn hóa, lịch sử, và địa lý. Điều này giúp mở rộng tầm hiểu biết và khám phá thế giới xung quanh.

2. Hoạt động Thể Thao: Chúng tôi cung cấp nhiều hoạt động thể thao, bao gồm bóng đá, bóng rổ, bơi lội, và nhiều môn thể thao khác. Học sinh có cơ hội rèn luyện sức khỏe, phát triển kỹ năng thể thao, và tham gia vào các cuộc thi thể thao.

3. Nghệ Thuật và Văn Hóa: Các hoạt động ngoại khóa về nghệ thuật bao gồm hội họa, vẽ tranh, âm nhạc, và diễn xuất. Chúng tôi cũng tổ chức các sự kiện văn hóa như biểu diễn nghệ thuật và hội chợ văn hóa để khuyến khích sự sáng tạo và tự hào về văn hóa của học sinh.

Tất cả các hoạt động ngoại khóa tại Happy School được thiết kế để tạo cơ hội cho học sinh phát triển các khía cạnh khác nhau của bản thân, khám phá sở thích, và xây dựng mối quan hệ xã hội. Chúng tôi tin rằng việc tham gia vào các hoạt động này sẽ giúp học sinh trở thành cá nhân toàn diện và tự tin.