Xây dựng thói quen đọc sách từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường là mục tiêu mà Happy School luôn hướng tới. Bởi vì đọc sách không chỉ giúp các học sinh mở rộng kiến thức, phát triển trí tưởng tượng mà còn nuôi dưỡng tâm hồn. Qua những trang sách, các học sinh học được kiến thức, cách suy nghĩ sâu sắc, biết đồng cảm và trân trọng những giá trị nhân văn.
Hôm nay, lớp 2 chúng mình đã có những hoạt động trải nghiệm thú vị và độc đáo khi cùng nhau đọc sách theo nhóm. Thảo luận và kể lại nội dung đã đọc được bằng nhiều cách như vẽ tranh, diễn kịch, kể chuyện. Việc đọc sách theo nhóm mang lại nhiều lợi ích to lớn cho các con như:
👉Rèn luyện kỹ năng làm việc nhóm
👉Mở rộng góc nhìn và tư duy phản biện
👉Thúc đẩy tinh thần sáng tạo
👉Rèn luyện khả năng thuyết trình.
Happy School vô cùng tự hào khi chứng kiến các học sinh lớp 2 thể hiện niềm đam mê đọc sách và tinh thần cộng đồng gắn kết. Những hoạt động này chắc chắn sẽ đóng góp to lớn vào sự phát triển toàn diện của các con về kiến thức lẫn kỹ năng sống.
Hãy cùng nhau giữ vững niềm khao khát đọc sách và không ngừng khám phá những điều tuyệt vời từ những trang sách nhé!