Tự tin giao tiếp, trình bày ý tưởng sáng tạo và thuyết phục mọi người xung quanh – đó là những kỹ năng quan trọng trong việc trở thành công dân toàn cầu hiện đại và thành công. Nhận thấy điều đó, Happy School luôn nỗ lực không ngừng trong việc tạo ra thật nhiều sân chơi giúp học sinh khám phá tiềm năng, phát triển kỹ năng và tỏa sáng rạng ngời.
Cuộc thi “Shining On The Stage” là một trong những sân chơi bổ ích, tạo cơ hội để các em học sinh được thử thách khả năng tự tin giao tiếp, tư duy phản biện sắc sảo cũng như tài năng sáng tạo độc đáo thông qua những phần thi thuyết trình và biểu diễn đa dạng, hấp dẫn.
Thông tin chi tiết về cuộc thi:
1. Mục đích: Nhằm tạo ra một sân chơi bổ ích cho học sinh thể hiện và chia sẻ ý tưởng, quan điểm và phát triển và rèn luyện kỹ năng như nghiên cứu, phân tích, tư duy logic, giao tiếp trước đám và sáng tạo.
2. Cách thức đăng ký dự thi: các thí sinh điền form đăng ký theo link https://forms.gle/9AqBHe1Pxt7y8PvY6
3. Đối tượng tham gia:
– Tất cả học sinh của Happy School.
+Bảng A: Tiểu học
+Bảng B: Trung học cơ sở và Trung học phổ thông
4. Thời gian:
– Vòng phỏng vấn: 22-26/04/2024
– Vòng chung kết: 17/05/2024
5. Giải thưởng:
Bảng A: 1 giải Nhất, 1 giải Nhì, 2 giải Ba.
Bảng B: 1 giải Nhất, 1 giải Nhì, 2 giải Ba.