24/04/2024
Ngày 14/04 vừa qua, các vận động viên nhí của Happy School đã có một hành trình thật tự hào và nhiều cảm xúc cùng EQuest Champion Series 2024. Đây là giải đấu giao lưu dành cho tất cả các tài năng thể thao đến từ các trường đơn vị của tập đoàn EQuest.
Vượt qua những hạn chế về mặt địa lý, tâm lý lo lắng hồi hộp của lần đầu tiên tham gia trong một sân chơi lớn, các vận động viên nhí của chúng ta đã thể hiện được tinh thần đồng đội, lòng quyết tâm và sự kiên cường đáng khen. Cùng với sự quyết tâm cao độ, sự chuẩn bị chu đáo và tận tình của các huấn luyện viên, các em đã xuất sắc vượt qua các đối thủ mạnh và giành được những thành tích rất thuyết phục.
Kết thúc giải đấu, các em đã mang về cho Happy School 2 huy chương Bạc, 2 huy chương Đồng và giải Cầu thủ Xuất sắc nhất. Happy School tự hào và hy vọng rằng các em sẽ tiếp tục phát huy tinh thần thể thao của mình trên chặng đường phía trước.
Hãy cùng nhau nhìn lại những khoảnh khắc tuyệt vời và đáng nhớ này để cổ vũ tinh thần thể thao cho các em.