24/04/2024
Ngày Trái Đất là ngày mà thế giới dành để tăng nhận thức, tôn vinh và gửi gắm tình yêu đến Trái Đất của chúng ta. Nhân ngày đặc biệt này Happy School đã cùng nhau khoác trên mình những chiếc áo màu xanh đến trường.
Không chỉ trang phục, chúng mình cũng đã cùng nhau tìm hiểu về ý nghĩa và lịch sử của Ngày Trái Đất, chia sẻ kiến thức và những cách thực tế để bảo vệ môi trường sống quý giá này. Từ việc tiết kiệm năng lượng, giảm thiểu rác thải nhựa, tái chế, trồng cây xanh cho đến việc sử dụng các nguồn năng lượng tái tạo, tất cả đều được thảo luận và ủng hộ nhiệt tình.
Bên cạnh đó, chúng mình còn tích cực tham gia dọn dẹp khuôn viên trường, lớp học để góp phần làm sạch và xanh hơn ngôi trường thân yêu… Những hành động tuy nhỏ nhưng chúng mình tin rằng sẽ góp phần quan trọng trong việc bảo vệ môi trường và giữ gìn Trái Đất xanh sạch đẹp.
Hãy cùng nhau lan tỏa thông điệp tích cực này đến mọi người xung quanh và chúng mình sẽ cùng nhau giữ gìn một Trái Đất xanh tươi, trong lành bạn nhé!