14/01/2024
Cuối tuần vừa qua, trường Happy School đã tổ chức buổi họp mặt cùng phụ huynh sau khi kết thúc học kỳ I thật ý nghĩa và khó quên. Buổi họp Phụ huynh được các giáo viên tổ chức theo những cách thức rất hiện đại, mới mẻ và gần gũi.
🍀Đặc biệt, lớp 5 đã có những hoạt động thực sự đáng nhớ, ý nghĩa trong buổi họp phụ huynh. Vượt qua bao bỡ ngỡ ban đầu, các bạn học sinh đã vô cùng tự tin lên chia sẻ thành tích học tập và kỷ luật của bản thân. Điều đặc biệt là các em học sinh đã tự tay thiết kế slide trình chiếu vô cùng bắt mắt, thậm chí còn sáng tạo ra các video clip ngắn gây ấn tượng khó quên với mọi người. Sự cố gắng chuẩn bị của các em học sinh khiến phụ huynh ai cũng tự hào và xúc động. Trong bầu không khí ấm áp và thân thiện, cô trò cùng nhau thảo luận về phương hướng học tập và rèn luyện cho học kỳ II. Các bạn học sinh cũng thẳng thắn chia sẻ những trăn trở, vướng mắc trong học tập để được thầy cô và phụ huynh góp ý, động viên. Xuyên suốt buổi họp còn có các tiết mục văn nghệ do chính phụ huynh và học sinh lớp 5 biểu diễn cực kỳ ấn tượng. Bên cạnh đó, các trò chơi với sự tham gia nhiệt tình của phụ huynh và học sinh càng khiến không khí thêm phần sôi động, vui nhộn. Chắc chắn đây sẽ mãi là kỷ niệm đáng nhớ với các em học sinh cũng như tất cả phụ huynh đến tham dự buổi họp mặt.
🏫Tại Happy School, các hoạt động đều mang lại trải nghiệm thú vị và bổ ích cho học sinh, từ đó hình thành các kĩ năng của những công dân toàn cầu trong tương lai.