06/06/2024
Bích Thủy – học sinh lớp 4 trường Happy School đã giành Huy chương Bạc Vòng Quốc tế TIMO (Thailand International Mathematical Olympiad) tại Thái Lan. Đây là thành quả đáng tự hào, minh chứng cho nỗ lực và niềm đam mê toán học của em.
TIMO là cuộc thi Toán học dành cho học sinh yêu thích và đam mê Toán học từ cấp Mầm non đến Trung học Phổ thông. Đây là cuộc thi giải Toán bằng Tiếng Anh, vì thế thí sinh tham dự ngoài khả năng tư duy toán học còn cần khả năng ngôn ngữ Tiếng Anh. Có thể nói TIMO là sân chơi lành mạnh, bổ ích không chỉ khuyến khích, phát triển tài năng toán học, tư duy sáng tạo, mà còn là cơ hội giao lưu, gặp gỡ giữa những bạn trẻ yêu thích môn Toán từ những quốc gia trên toàn thế giới.
Thành tích của Bích Thủy chứng minh nỗ lực bền bỉ, khát khao học hỏi và ý chí vượt khó của một học sinh nhỏ tuổi.
Khoảnh khắc em Bích Thủy lên nhận giải
Xin chúc mừng Bích Thủy với thành tích vô cùng tự hào. Chúc em sẽ luôn giữ vững phong độ để khẳng định và chinh phục thêm nhiều giải thưởng hơn nữa trong tương lai!