Về Happy School

Được thành lập từ năm 2019, Happy School là trường học tiên phong trong việc tạo ra các phương pháp giáo dục truyền cảm hứng, giúp học sinh hứng thú trong học tập, khám phá thế mạnh, tìm ra được niềm đam mê và ước mơ của bản thân để tiến bộ hơn mỗi ngày. Mục tiêu giáo dục cuối cùng của Happy School là mỗi học sinh sẽ trở thành những con người có nhân cách, là người học chủ động và không ngừng tiến bộ. Mỗi giờ học tại Happy School đều hướng tới giúp mỗi học sinh khám phá vẻ đẹp của từng môn học, có hứng thú trong học tập, rèn luyện kỷ luật, xây dựng niềm đam mê, ý chí, từ đó tìm ra đúng thế mạnh của mình, định hướng nghề nghiệp và sự nghiệp tương lai.

Môi trường giáo dục tại Happy School có sự phối hợp đồng bộ giữa Gia đình và Nhà trường

Happy School mong muốn tạo ra một môi trường mà ở đó Nhà trường và Gia đình cùng xây dựng một cộng đồng học tập tiến bộ, tràn đầy cảm hứng. Chúng tôi tin tưởng mỗi gia đình, mỗi cha mẹ sẽ là những người CỘNG SỰ, luôn ĐỒNG HÀNH và cùng TẠO DỰNG một môi trường giáo dục tích cực, tràn ngập tình yêu thương, thân thiện, giàu trí tuệ, văn minh và an toàn.

Happy School sẽ thực sự là ngôi trường hạnh phúc, nơi mỗi trẻ em được sống những năm tháng đầy kỉ niệm và luôn vui vẻ, được nuôi dưỡng, chăm sóc, dạy dỗ và học tập phù hợp với định hướng và năng lực của mỗi bạn.

Đăng ký để được hỗ trợ

HỌ VÀ TÊN PHỤ HUYNH *

SỐ ĐIỆN THOẠI *

EMAIL

KHỐI LỚP PHỤ HUYNH QUAN TÂM

LỜI NHẮN