Kỳ thi Olympic Toán học quốc tế TIMO là một sân chơi trí tuệ bổ ích dành cho các em học sinh đam mê toán học. Cuộc thi thu hút hàng ngàn thí sinh từ nhiều quốc gia tham gia với những bài toán đòi hỏi sự sáng tạo, tư duy logic và kiến thức sâu rộng. Em Bích Thủy, học sinh lớp 4A, đã tham gia cuộc thi này và đạt được thành tích xuất sắc. Em đã giành được Huy chương Đồng vòng Chung kết Quốc gia sau khi vượt qua nhiều vòng thi gay cấn. Đây là một thành tích đáng tự hào, thể hiện khả năng và sự nỗ lực không ngừng nghỉ của Bích Thủy. Kết quả em đạt được không chỉ vinh danh bản thân mà còn là niềm vinh dự cho nhà trường và gia đình. Chúc em luôn giữ vững đam mê học tập, tiếp tục phát huy tài năng và đạt nhiều thành tích hơn nữa trong tương lai.