Ngày 8/4 vừa qua, Happy School đón tin vui với thành tích xuất sắc của học sinh Minh Trí lớp 3.
Em đã giành được Huy chương Đồng – bộ môn Bơi lội (nội dung Bơi tự do Nam – độ tuổi 8-9 tuổi) tại Giải bơi lội các lứa tuổi thiếu nhi do Nhà Thiếu nhi Tỉnh BR-VT tổ chức.
Đây thực sự là niềm tự hào và sự ghi nhận cho tinh thần thể thao, ý chí vững vàng cùng những nỗ lực không mệt mỏi của Minh Trí. Em đã thể hiện được sự quyết tâm cao và năng lực bơi lội xuất sắc khi chinh phục thử thách này.
Tại Happy School, học sinh luôn được khuyến khích thể hiện tài năng, được tạo môi trường để phát huy những thế mạnh của bản thân.
Chúc Minh Trí nhiều may mắn và tự tin để tiếp tục tỏa sáng, chinh phục những đỉnh cao mới trong tương lai.