14/03/2024

Hội khỏe Phù Đổng là hoạt động được tổ chức nhằm khuyến khích tinh thần thể dục thể thao của học sinh. Năm nay, các “vận động viên nhí” Happy School đã tham gia thi đấu ở các bộ môn: bơi, điền kinh, cờ vua, cầu lông,… Sau những lượt tranh tài sôi nổi giữa các vận động viên đến từ các trường trong thành phố, Minh Trí và Huyền Nga đã tiến vào vòng chung kết môn bơi cự ly 50m. Các em đã thể hiện được sự quyết tâm cao và năng lực bơi lội xuất sắc khi chinh phục thử thách cam go này. Đây thực sự là niềm tự hào và sự ghi nhận cho tinh thần thể thao, ý chí vững vàng cùng những nỗ lực không mệt mỏi của Minh Trí và Huyền Nga trong suốt thời gian qua. Chúc Minh Trí và Huyền Nga thật nhiều may mắn, tự tin tỏa sáng để chinh phục tương lai.