Vượt qua hàng trăm thí sinh đến từ các trường tiểu học và trung học cơ sở trên khắp thành phố Vũng Tàu, hai em đã thành công chinh phục Ban Giám khảo với bài thuyết trình thuyết phục, khả năng diễn đạt tự tin bằng tiếng Anh và trở thành 2 trong số 15 thí sinh nhận giấy khen của UBND thành phố Vũng Tàu theo Quyết định khen thưởng số 1322/QĐ-UBND ngày 16/02/2024.

Qua cuộc thi này, Đại Phong – khối 4 và Minh Châu – khối 6 đã chứng tỏ bản lĩnh, tài năng và kỹ năng sử dụng tiếng Anh thành thạo cũng như khả năng hùng biện tuyệt vời của mình. Sự lưu loát trong diễn đạt và phát âm chuẩn xác tiếng Anh là minh chứng rõ ràng cho khả năng ứng dụng ngôn ngữ của hai em. Đây chắc chắn sẽ là động lực để Đại Phong và Minh Châu tiếp tục phấn đấu hăng say trong học tập.

Tại Happy School, học sinh được khuyến khích thể hiện tài năng, được tạo môi trường để phát huy những thế mạnh của bản thân. Chúc mừng Đại Phong và Minh Châu, chúc các em sẽ tiếp tục phát huy tinh thần học tập và tỏa sáng trong nhiều cuộc thi lớn.

Ngày đầu năm mới, Happy School đón tin vui với thành tích xuất sắc của Đại Phong và Minh Châu tại Hội thi Hùng biện tiếng Anh cấp thành phố.