Tại Happy School, hoạt động thể thao luôn được chú trọng nhằm kiến tạo môi trường phát triển toàn diện cho học sinh, khuyến khích lối sống lành mạnh, phát triển tiềm năng, giúp các con giải phóng năng lượng và cân bằng sau những giờ học tập trên lớp.

Với mục đích tạo ra một sân chơi lành mạnh và bổ ích để học sinh phát triển cả về thể chất lẫn tinh thần, “Happy School Sports Festival 2024” đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia của các học sinh các cấp thi đấu.

Kết thúc hội thao, Ban Tổ chức đã trao tặng 21 huy chương vàng và 13 cờ lưu niệm cho các cá nhân và tập thể xuất sắc nhất ở các bộ môn: bóng đá, cầu lông, bóng chuyền hơi và cờ vua. Khoảnh khắc này không chỉ là động lực lớn để các em học sinh tiếp tục phát huy năng khiếu và nỗ lực học tập mà còn thổi bùng tinh thần thể thao, đoàn kết và quyết tâm vươn tới thành công.