06/06/2024
Trong không khí tràn ngập niềm vui của ngày Quốc Tế Thiếu Nhi 1/6, đại gia đình Happy School cùng hội tụ tại Lễ Tổng kết năm học 2023-2024 và Ngày Hội Gia Đình – Family Day 2024. Sự kiện này không chỉ là dịp để kết nối yêu thương mà còn là cơ hội quý báu để gắn kết chặt chẽ hơn giữa nhà trường và gia đình các em học sinh.
Chương trình được tổ chức với nhiều hoạt động đa dạng và ý nghĩa:
Các trò chơi vận động sôi động và trò chơi dân gian truyền thống tràn ngập tiếng cười rộn rã
Hoạt động sáng tạo như làm vòng tay, vẽ tranh gia đình, và sáng tạo các tác phẩm từ lá khô
Trạm trồng cây, nơi mỗi cây xanh nhỏ là biểu tượng cho các “mầm non Happy”, được vun đắp và nuôi dưỡng trong khu vườn tri thức.
Khu vực buffet phong phú với các món ăn do phụ huynh, học sinh và nhân viên trường tự tay chuẩn bị
Tất cả đã tạo nên một không gian gần gũi và ấm áp, thúc đẩy sự kết nối bền chặt trong đại gia đình Happy School.
Đặc biệt, khoảnh khắc xúc động nhất chính là lễ tri ân và trưởng thành của học sinh lớp 5 và lớp 9. Đây là giây phút đáng nhớ đánh dấu một cột mốc quan trọng trong hành trình học tập của các em. Xúc động nhất của buổi lễ là khi các em học sinh cùng hòa giọng trong ca khúc “Nhật ký của Mẹ”. Giai điệu ngọt ngào và lời ca ý nghĩa như một lời tri ân sâu sắc các em dành tặng cho cha mẹ, những người đã luôn đồng hành, chăm sóc và yêu thương các em hết mực.
Happy School chân thành cảm ơn Quý phụ huynh, thầy cô và các em học sinh đã luôn đồng hành cùng nhà trường trên hành trình xây dựng một môi trường học tập tràn đầy niềm vui và hạnh phúc.
Hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc rạng rỡ trong Family Day 2024 – Ngày hội gia đình đong đầy yêu thương và kỷ niệm đẹp!