06/06/2024
Views: 41
Bạn có bao giờ mơ ước được đến trường cùng với gấu bông thân thiết? Hay được diện những bộ đồ ngủ xinh xắn, thoải mái trong lớp học? Và cùng nhau thích thú thưởng thức bỏng ngô trong rạp phim ngay trong khuôn viên trường học?
Tại Happy School, hôm nay “ước mơ” đó đã trở thành hiện thực!

Happy Pyjama Day là một ngày đặc biệt mà tất cả giáo viên và học sinh tại Happy School có thể tự thưởng cho mình “một chút lười biếng”, thức dậy và mặc bộ đồ ngủ yêu thích đến trường. Tất cả chúng ta đã có một ngày thật thoải mái trong những bộ đồ ngủ thân thuộc, được cười thoải mái khi nhìn thấy mọi người trông đều đáng yêu và khác biệt so với hình ảnh chỉn chu thường ngày.
Với thông điệp “Trường học là nhà” và Happy School – “Nơi học tập là hành trình hạnh phúc”, hoạt động Happy Pyjama Day là một hoạt động nhằm tạo không khí vui chơi lành mạnh, giúp học sinh được trải nghiệm cảm giác thân quen, gần gũi, gắn kết tình bạn và cùng xây dựng ngôi trường thân yêu trở thành ngôi nhà thứ hai.
Hơn cả một ngày học bình thường, Happy Pyjama Day còn là dịp để các em:
Thỏa sức thể hiện cá tính, tự tin.
Gắn kết tình bạn.
Kích thích sự sáng tạo.
Học cách quan tâm, yêu thương, giúp đỡ lẫn nhau.
Nụ cười rạng rỡ, ánh mắt thích thú của các em chính là minh chứng cho niềm vui sướng và sự háo hức khi được tham gia hoạt động thú vị này.

Đăng ký để được hỗ trợ

HỌ VÀ TÊN PHỤ HUYNH *

SỐ ĐIỆN THOẠI *

EMAIL

KHỐI LỚP PHỤ HUYNH QUAN TÂM

LỜI NHẮN