Sân trường Happy School hôm nay lại rộn ràng tiếng cười khi chào đón các em học sinh lớp tiền tiểu học. Ngày đầu tiên đến trường, các em được cô Bình – cô giáo chủ nhiệm lớp – nắm tay và dẫn dắt những bước đi đầu tiên trên hành trình học tập mới. Sau đó, các em được tham gia các hoạt động học tập và vui chơi bổ ích, giúp các em làm quen và hòa nhập với môi trường học tập mới một cách nhanh chóng và dễ dàng. Ngoài ra khi tham gia lớp tiền tiểu học các em còn được:
🌱 Làm quen với những con chữ yêu thương
🌱 Luyện tập kĩ năng tiếng Anh
🌱 Khám phá những con số thần kỳ
🌱 Rèn luyện nếp sống văn minh
🌱 Hoạt động thể thao – ý chí
🌱 Tiếp xúc với âm nhạc
🌱 Đặc biệt, các em sẽ học tập nhận biết cảm xúc qua môn giáo dục cảm xúc xã hội SEL
Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, tâm huyết và môi trường giáo dục thân thiện, Happy School tin tưởng rằng các em sẽ có những buổi học thú vị, cảm nhận được niềm đam mê học tập ngay từ những ngày đầu tiên. Lớp tiền tiểu học sẽ là hành trang quý giá giúp các em vững bước vào lớp 1 với những kiến thức và kỹ năng cần thiết.
Hãy cùng nhau ngắm nhìn những hình ảnh đáng yêu của các bé học sinh lớp tiền tiểu học của Happy School nhé.