Hơn cả một sân chơi tiếng Anh, cuộc thi “Shining on the Stage” còn là nơi để các em học sinh Happy School thể hiện khả năng tiếng Anh của mình. Đây cũng là cơ hội để các em rèn luyện kỹ năng thuyết trình và nói trước đám đông – những kỹ năng vô cùng quan trọng trên con đường trở thành những công dân toàn cầu.
Happy School luôn tạo môi trường học tập năng động, sáng tạo để các em học sinh có thể phát huy tối đa tiềm năng của mình. Việc tham gia các cuộc thi tại nhà trường cũng giúp các em thêm yêu thích học tập, khơi dậy niềm đam mê tiếng Anh và phát triển toàn diện bản thân.
Cuộc thi “Shining on the Stage” đã chính thức khép lại với những màn trình diễn vô cùng ấn tượng từ các em học sinh. Xin chúc mừng tất cả các thí sinh đã tham gia và thể hiện khả năng tiếng Anh của mình một cách xuất sắc.
Ban Tổ chức vui mừng thông báo kết quả cuộc thi “Shining on the Stage” như sau:
👉Bảng A
Giải nhất: Minh Tâm – Khối 3
Giải Nhì: Khánh Linh – Khối 2
Giải Ba: Lâm Anh – Khối 2, Đại Phong – Khối 4
👉Bảng B
Giải nhất: Bảo Linh – Khối 8
Giải Nhì: Minh Châu – Khối 6
Giải Ba: Lan Anh – Khối 8, Gia Nguyên – Khối 11
Chúc mừng tất cả các em!