IKMC 2024 là kỳ thi Toán Quốc tế uy tín, được tổ chức hàng năm dành cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 12. Kỳ thi thu hút đông đảo thí sinh tham gia bởi dạng bài thi độc đáo, bám sát chương trình học, giúp học sinh phát triển tư duy logic, khả năng giải quyết vấn đề và rèn luyện kỹ năng thi cử.
Tại kỳ thi IKMC 2024, học sinh Tấn Trung và học sinh Hoàng Nam đã xuất sắc đạt huy chương đồng toàn quốc. Đây là niềm tự hào lớn đối với gia đình các em và Happy school.
Thành công của em Tấn Trung và em Hoàng Nam là minh chứng cho sự nỗ lực học tập không ngừng nghỉ, tinh thần ham học hỏi và niềm đam mê với môn Toán của các em. Hai em đã vượt qua nhiều thử thách, trau dồi kiến thức và kỹ năng để đạt được kết quả xuất sắc như ngày hôm nay.
Happy School xin gửi lời chúc mừng đến 2 em Tấn Trung và Hoàng Nam, đồng thời mong rằng các em sẽ tiếp tục học tập tốt hơn nữa, gặt hái nhiều thành công hơn trong tương lai.