19/04/2024

Trong hành trình đồng hành cùng học sinh trên con đường chinh phục tri thức và thực hiện ước mơ, Happy School luôn nỗ lực tạo ra những cơ hội quý giá để các em được trải nghiệm, khám phá và mở rộng tầm nhìn. Ngày 28/3/2024, Happy School đã tổ chức cho phụ huynh và học sinh khối 8,9,11 tham gia Hội thảo Du học Mỹ do Trung tâm Tư vấn Giáo dục Hoa Kỳ (EducationUSA) thuộc Tổng Lãnh sự quán Hoa Kỳ tổ chức tại Trường Quốc tế Canada – CIS.

Hội thảo là cánh cửa để các em học sinh và phụ huynh được tìm hiểu trực tiếp về nền văn hóa và môi trường giáo dục tiên tiến của đất nước hàng đầu thế giới. Với sự chia sẻ thông tin đầy đủ và chi tiết từ các diễn giả, các em đã có cơ hội hiểu rõ hơn về chương trình đào tạo, học phí, cơ hội học bổng cũng như cuộc sống sinh viên tại Hoa Kỳ. Những trải nghiệm quý giá này giúp các em hình dung rõ nét hơn về mục tiêu và con đường học tập trong tương lai.

Chuyến đi này không chỉ mở ra cánh cửa học tập lý tưởng mà còn truyền cảm hứng sâu sắc cho học sinh Happy School về ước mơ chinh phục nền giáo dục chất lượng cao, tạo bước đệm vững chắc cho tương lai rực rỡ. Với kiến thức và động lực mới thu được, Happy School tin tưởng rằng các em sẽ vững bước trên con đường chinh phục tri thức, thực hiện hoài bão của tuổi trẻ và trở thành công dân toàn cầu trong tương lai.