19/02/2024
Views: 126
TRÁI TIM YÊU THƯƠNG LÀ ĐIỂM BẮT ĐẦU MỌI TRI THỨC
🌼“Trường học Hạnh phúc” theo chuẩn UNESCO – nơi học sinh được sống trọn vẹn tuổi thơ, phát triển tài năng, rèn luyện kỹ năng sống trong môi trường học tập vui vẻ, lành mạnh luôn là mô hình trường học mà Happy School đang xây dựng và hướng tới. Bởi vì khi học sinh được phát triển trong ngôi trường hạnh phúc những kiến thức, kinh nghiệm và trải nghiệm sẽ giúp các em vững chắc hơn trong con đường trở thành công dân toàn cầu.

 

😍Nhân dịp Tết Nguyên đán, tập đoàn EQuest nói chung và trường Happy School nói riêng rất vinh dự được tạp chí Tiền Phong dành tặng một bài báo giới thiệu về trường học hạnh phúc – mô hình trường học mà Happy School đang nỗ lực xây dựng. Trong bài báo, phóng viên Tiền Phong đã chia sẻ các thông tin cũng như hình ảnh về một số hoạt động của trường. Các bạn học sinh và quý phụ huynh có thể nhìn thấy hình ảnh của các học sinh trường chúng mình trên tạp chí báo Tiền Phong được phát hành ở số Tết kỳ này.

 

🍀Happy School sẽ luôn nỗ lực để trở thành một ngôi nhà hạnh phúc nuôi dưỡng sự phát triển toàn diện cho học sinh, nơi mỗi ngày đến trường của các con luôn đong đầy những câu chuyện về tình bạn, tình thân ái, những trải nghiệm thực tế và sống động về thế giới xung quanh, nơi các con được bộc lộ cảm xúc và suy nghĩ, khỏe mạnh cả về thể chất và tinh thần…
🏫Nhà trường rất mong nhận được sự đồng hành, chia sẻ và ủng hộ của quý phụ huynh trong chặng đường xây dựng ngôi trường hạnh phúc cho các con.
🤗Chúc quý phụ huynh và gia đình một mùa xuân mới an lành, hạnh phúc.

Đăng ký để được hỗ trợ

HỌ VÀ TÊN PHỤ HUYNH *

SỐ ĐIỆN THOẠI *

EMAIL

KHỐI LỚP PHỤ HUYNH QUAN TÂM

LỜI NHẮN