19/02/2024
Views: 171
Hội thảo Tuyển sinh 2024-2025 tại Happy School – “Khởi đầu hạnh phúc – Chinh phục tương lai”

😘Sáng ngày 14/1, Hội thảo Tuyển sinh năm học 2024-2025 với chủ đề “Khởi đầu hạnh phúc – Chinh phục tương lai” đã diễn ra thành công tốt đẹp tại trường Happy School.

🍀Tại hội thảo, phụ huynh đã được chia sẻ các thông tin hữu ích về triết lý giáo dục, chương trình học song ngữ Mỹ và các hoạt động nổi bật của nhà trường. Đặc biệt, các phương pháp giảng dạy tiên tiến cùng các bài học trải nghiệm giúp học sinh phát huy tối đa năng lực và sẵn sàng bước vào tương lai, được các chuyên gia giáo dục chia sẻ đầy tâm huyết và truyền cảm hứng.

💖Các em học sinh cũng đã hào hứng tham gia các hoạt động tại các trạm trải nghiệm thú vị. Những đôi tay nhỏ bé khéo léo trang trí từng chiếc bánh cupcake, thỏa sức sáng tạo với đất sét, nắn nót với những nét viết thư pháp, hay lướt nhẹ trên những nhạc cụ với những âm nốt trầm bổng…Các bạn học sinh đã vui chơi và học hỏi được rất nhiều điều mới mẻ.

📖Hy vọng hội thảo sẽ mang lại cho Quý phụ huynh nhiều thông tin hữu ích, đồng hành cùng Quý phụ huynh trên hành trình cùng con yêu phát triển toàn diện và chinh phục những ước mơ.
🤗Cảm ơn sự quan tâm của Quý phụ huynh!

Đăng ký để được hỗ trợ

HỌ VÀ TÊN PHỤ HUYNH *

SỐ ĐIỆN THOẠI *

EMAIL

KHỐI LỚP PHỤ HUYNH QUAN TÂM

LỜI NHẮN