19/02/2024
Views: 258
Từ xưa, tinh thần “Lá lành đùm lá rách” đã luôn là một giá trị quý báu gắn liền với văn hóa và tâm hồn của người Việt Nam.
Trên tinh thần đó, sáng nay, ngày 03/2/2024, đoàn từ thiện chương trình “Trái tim yêu thương” gồm cô, trò cùng phụ huynh học sinh trường Happy School đã diễn ra với thật nhiều cảm xúc. Với tiêu chí người thật việc thật, những món quà đong đầy tình thương đã được thầy, trò cùng phụ huynh trường Happy School trao đến tận tay những gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Những món quà này chính là tấm lòng đã được đại gia đình Happy School quyên góp và thông qua các hoạt động tại Hội Xuân 2024. Hy vọng rằng mỗi món quà ý nghĩa này sẽ góp phần tạo nên một mùa Tết ấm áp và ý nghĩa cho tất cả mọi người.
Thật tự hào khi thấy tình yêu thương của các học sinh, sự đoàn kết của quý phụ huynh, và lòng nhiệt tình của thầy cô đã tạo nên những nụ cười hạnh phúc. Đây là một hành trình rất đẹp và sẽ là điều đáng nhớ đối với tập thể Happy School chúng mình.
🍀Đại gia đình Happy School một lần nữa xin chân thành cảm ơn các Quý Phụ huynh, học sinh, giáo viên và cán bộ nhân viên trường Happy School đã chung tay ủng hộ quỹ “Trái tim yêu thương” để tấm lòng yêu thương san sẻ này được lan tỏa đến các hoàn cảnh khó khăn.

Đăng ký để được hỗ trợ

HỌ VÀ TÊN PHỤ HUYNH *

SỐ ĐIỆN THOẠI *

EMAIL

KHỐI LỚP PHỤ HUYNH QUAN TÂM

LỜI NHẮN